Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương Là Dịch vụ của trung tâm dịch vụ facebook Nhật Anh 5 năm kình nghiệm , hỗ trợ nhanh nhiệt tình, Cam kết bảo hành . Đội ngũ Nhận viên đông đảo hỗ trợ 24/24.

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Bảo mật facebook là gì?

Mạng xã hội Facebook càng ngày càng lớn mạnh, khi lượng người dùng không ngừng tăng lên. Chúng ta có thể làm mọi điều mình thích từ kết bạn, giải trí, mua sắm hay trở thành phương tiện trao đổi trong công việc, thậm chí là hẹn hò. Tuy nhiên, mạng xã hội này cũng đem lại cho người dùng không ít phiền phức đặc biệt là việc tài khoản Facebook bị hack.

Bảo mật Facebook là bảo vệ thông tin dữ liệu cá nhân, tổ chức nhằm tránh khỏi sự ” đánh cắp, ăn cắp” bởi những kẻ xấu hoặc tin tặc. An ninh thông tin cũng như sự bảo mật an toàn thông tin nói chung. Việc bảo mật tốt những dữ liệu và thông tin sẽ tránh những rủi ro không đáng có cho chính cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Thông tin, dữ liệu được ví như tài sản trong nhà của bạn vậy. Nếu bạn để quên hoặc làm mất ở đâu đó thì rất có thể thông tin của bạn sẽ bị mất, hoặc bị chiếm đoạt. Còn đối với chuyên ngành CNTT thì bảo mật thông tin được ví như hệ thống máy tính, dữ liệu… Đó là những tài sản vô cùng quan trọng , giá trị.
– Hiện nay tình hình hacker ngày càng nguy hiểm, khó lường. Việc đảm bảo tính năng bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng vì thông tin đó có thể liên quan tới bạn, tới công ty và doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn để lộ ra ngoài hoặc kém bảo mật thì chuyện tin tặc nhòm ngó là khả năng rất cao.

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Các loại bảo mật ?

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

#1. Kích hoạt bảo mật 2 lớp

#2. Tạo cảnh báo đăng nhập Facebook

#3. Thiết lập chọn bạn bè để liên hệ khi bạn không đăng nhập được

#4. Thoát tài khoản Facebook từ xa

#5. Thiếp lập mật khẩu đủ mạnh

Làm gì khi tài khoản của bạn bị tấn công?

Một khi chiếm được tài khoản, hacker có thể truy cập tin nhắn, danh sách bạn bè, lạm dụng trang Facebook, hoặc xóa thông tin cá nhân của bạn.

Ngoài ra, hắn ta có thể chặn không cho bạn truy cập tài khoản của mình vĩnh viễn. Mặc dù bạn không thể lấy lại thông tin đã bị đánh cắp, bạn có thể ngăn hắn lấy cắp tài khoản của bạn.

Điều quan trọng nhất khi biết tài khoản đã bị hack là bạn cần giữ bình tĩnh. Nếu thao tác đúng cách, bạn có thể chiếm lại quyền truy cập vào tài khoản Facebook của mình. 

4 Việc cần làm khi bị hack Facebook

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Đổi mật khẩu tài khoản Facebook

Trường hợp hacker vẫn chưa thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook, bạn rất may mắn. Giờ là lúc để bạn cập nhật mật khẩu trước khi đăng xuất các phiên đăng nhập đáng ngờ. Nếu quá muộn, hãy chuyển sang Bước 1b.

Bên dưới phần Settings (Cài đặt) > Security and Login (Bảo mật và đăng nhập), bạn di chuyển đến mục Login (Đăng nhập), và chọn Change password (Đổi mật khẩu). Nhập mật khẩu hiện tại, đặt mật khẩu mới mạnh hơn (bạn có thể sử dụng LastPass để tạo mật khẩu mạnh), và nhấn nút Save changes (Lưu thay đổi).

Nếu hacker đã thay đổi mật khẩu và bạn không còn có thể đăng nhập vào tài khoản Facebook, bạn có thể chiếm lại quyền truy cập bằng cách chọn liên kết Forgot your password? (Quên tài khoản?) từ màn hình đăng nhập.

 Báo cáo tài khoản đã bị hack

Nếu tài khoản của bạn không đơn thuần chỉ bị tấn công, nó còn đang gửi quảng cáo và tin nhắn spam cho bạn bè, bạn phải báo cáo tài khoản đó đã bị xâm phạm.

Bạn cũng có thể sử dụng cách này trong trường hợp bạn mất quyền truy cập vào tài khoản do bị hack. Facebook sẽ giúp bạn khôi phục quyền truy cập vào tài khoản.

Xóa ứng dụng đáng ngờ

Thông thường, tin tặc rất ít khi tấn công ngẫu nhiên vào tài khoản của ai đó. Lý do phần lớn các tài khoản bị tấn công đều đến từ việc người dùng đã cấp quyền truy cập cho các ứng dụng Facebook độc hại.

Để xóa các ứng dụng đáng ngờ, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > Apps and Websites (Ứng dụng và trang web), và kiểm tra danh sách. Nhấp nút Show All (Hiển thị tất cả) nằm trong phần All Active Apps and Websites (Ứng dụng và trang web đang hoạt động), chọn ứng dụng hoặc trang web bạn muốn xóa, nhấn nút Remove (Gỡ) ở trên cùng bên phải, và xác nhận xem bạn có muốn xóa tất cả bài đăng, ảnh và video từ những nguồn này khỏi Facebook hay không.

Thông báo cho bạn bè

Sau khi thực hiện tất cả những gì có thể để chiếm lại quyền kiểm soát tài khoản Facebook bị tấn công, và ngăn chặn thiệt hại thêm, bạn hãy thông báo cho bạn bè về những gì đang xảy ra.

Đây là một bước phòng ngừa quan trọng trong trường hợp hacker đã lạm dụng tài khoản của bạn. Nếu hiện tại bạn không thể truy cập tài khoản, hãy liên hệ với bạn bè Facebook thông qua các mạng xã hội khác, qua email hoặc nhờ một người bạn chung thông báo cho họ qua Facebook.

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Một vài dấu hiệu cho thấy tài khoản của bạn đã bị tấn công.

Tài khoản Facebook bị hack không đồng nghĩa với việc ai đó đã có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập của bạn. Như đã đề cập ở phần đầu, bạn có thể đã vô tình đăng nhập tài khoản trên các máy tính công cộng.

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy Facebook của bạn đã bị hack:

– Thông tin cá nhân (họ tên, sinh nhật, địa điểm, email, số điện thoại…) bị thay đổi.

– Xuất hiện nhiều tài khoản Facebook lạ trong danh sách bạn bè

– Nhiều tin nhắn được gửi đến từ các tài khoản mà bạn không quen biết

– Các bài đăng lạ trên News Feed (bảng tin)

Lưu ý để sử dụng Facebook an toàn:

Tài khoản Facebook đang ngày một trở nên có giá trị với nhiều người trong bối cảnh hiện nay. Dù đó là người làm công việc có liên quan hay thậm chí chẳng làm gì, nick Facebook vẫn có giá trị sử dụng trong nhiều trường hợp nhất định.

Dù vậy, bảo mật tài khoản Facebook sao cho hiệu quả không phải là điều mà nhiều người quan tâm, hoặc biết nhưng chưa đầy đủ, nhất là khi hacker hoạt động ngày càng tinh vi.

Những biện pháp tăng cường bảo mật nâng cao sau đây sẽ giúp người dùng bảo vệ tối đa nick Facebook của mình.

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Sử dụng thông tin dự phòng

Xác thực hai lớp, gửi mã xác thực về số điện thoại là những biện pháp bảo vệ cơ bản giúp bạn phòng tránh bị lấy mất mật khẩu và đăng nhập ở khu vực lạ. Tuy nhiên, để bảo vệ đặc biệt an toàn cho thông tin cá nhân, bạn nên sử dụng email hoặc số điện thoại đăng ký Facebook không trùng với các dịch vụ khác như email, tài khoản Internet banking, Paypal…

Bạn nên thiết lập một danh sách bạn bè tin tưởng ở phần Bảo mật và Đăng nhập để giúp gỡ rối khi gặp sự cố đăng nhập. Nếu không tin tưởng ai, bạn có thể lập nick clone và sử dụng chính nick đó là bạn bè tin tưởng của mình. Nick clone tất nhiên không được dùng vào việc gì khác ngoài việc là một backup cho nick chính.

Giới hạn xem danh sách bạn bè

Ở tường nhà của mình, bạn hãy vào danh sách bạn bè, tìm đến biểu tượng hình cây bút để tùy chỉnh Quyền riêng tư. Ở đây, bạn nên chuyển tất cả các trạng thái về chỉ mình tôi.

Tùy chỉnh này khiến cho người lạ không thể xem danh sách bạn bè của bạn, trong khi bạn bè chỉ xem được danh sách bạn chung.

Lý do phải làm như vậy là vì hacker hiện nay thường tấn công tài khoản Facebook bằng phương thức báo cáo giả mạo. Đầu tiên, chúng sẽ tạo một nick giống hệt bạn, kết bạn theo danh sách bạn bè đã có rồi gửi báo cáo lên Facebook rằng chính bạn đang sử dụng nick giả.

Việc hạn chế xem danh sách bạn bè chính là bước đầu tiên chặn đứng nguy cơ xảy ra việc trên.

Hạn chế công khai thông tin

Cũng trong phần Cài đặt trên Facebook cá nhân, ở phần Quyền riêng tư, bạn hãy thiết lập hạn chế một cách tối đa. Đầu tiên, hãy hạn chế chỉ bạn bè của bạn bè mới được gửi lời mời kết bạn. Tiếp đó, bỏ chế độ tìm kiếm số điện thoại và email để tránh việc bị hacker dò tìm ra nick gắn với email và số điện thoại nào.

Ngoài ra, bạn hãy giới hạn bài viết cũ. Bằng cách này, những bài chia sẻ cũ giờ đây sẽ được giới hạn chỉ bạn bè mới nhìn thấy. Tiếp đến, ở mục Dòng thời gian và gắn thẻ, bạn hãy hạn chế việc tag lung tung của bạn bè và chỉ cho bạn bè xem những nội dung trên tường mình.

Đặc biệt, ở phần tường nhà, bạn hãy ấn vào ảnh đại diện của chính mình và đổi nó thành chỉ mình tôi. Như vậy hacker sẽ không thể dùng ảnh đầy đủ của bạn làm ảnh đại diện cho nick fake được. Với những thiết lập này, bạn đã hạn chế tối đa khả năng hacker thu thập được thông tin cá nhân trên tường nhà để từ đó có thể giả mạo là bạn.

Hạn chế comment dạo

Việc comment dạo trên các fanpage, group công khai sẽ khiến người dùng dễ có nguy cơ vào tầm ngắm của hacker. Đặc biệt, mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nếu bạn để lại số điện thoại trên một page bán hàng online nào đó.

Không dễ dàng đồng ý lời mời kết bạn

Tuy nhiên, mọi thiết lập nói trên sẽ là vô ích nếu người dùng chấp nhận lời mời kết bạn bừa bãi. Kể cả trường hợp đó là một người thân, hãy kiểm tra kỹ thông tin trước khi ấn đồng ý. Rất có thể đó là một nick clone được hacker vừa mới tạo ra để đi lừa gạt.

Điểm khác biệt vì sao chọn Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương 

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
  • – Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương [ Nhật Anh 8899 ] đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Facebook sẽ cung cấp các giải pháp giúp tài khoản của bạn được bảo mật chặt chẽ.
    – Khi sử dụng vụ, tài khoản Facebook của bạn sẽ được bảo mật, bảo vệ tuyệt đối : 100% không bị hack mật khẩu và tỉ lệ bị rip rất thấp.
    – Tại Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương [ Nhật Anh 8899 ], việc bảo mật thông tin khách hàng cũng sẽ là tiêu chí chúng tôi đưa lên hàng đầu : 100% mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật.
    – Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ facebook, khách hàng sẽ được tặng thêm 1000 người theo dõi thật trên trang cá nhân.
    Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/24 giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ facebook.

Bảng giá dịch vụ tại Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương 

Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương
Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương

Liên hệ

Dịch Vụ Facebook – Nhật Anh

SĐT: 0968552531

Email: doanhnhat89@gmail.com

Facebook: Nhật Anh