chông rip là gì

bảo mật facebook chống rip

Hiện nay tình trạng nick Facebook cá nhân thường xuyên bị hack và bị report (rip) bởi vì tình trạng bảo mật facebook còn quá yếu, rò rỉ thông tin hoặc do bên khác nhờ hacker xâm nhập vào để lấy thông tin của bạn. Có rất nhiều trường hợp bị hacker phát tán virus và mã độc nhằm đánh cắp tài khoản Facebook để thực hiện các hành vi lừa đảo. Một số lượng lớn người dùng do không được trang bị kiến thức đầy đủ về bảo mật để bảo mật facebook chống rip mình nên đã bị hacker chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Chúng tôi nhận bảo mật facebook chống rip, bảo mật tối cao cho khách hàng để sử dụng thoải mái và an toàn nhất!

bảo mật facebook chống rip

bảo mật facebook chống rip

RIP Facebook là gì

RIP Facebook là cách đối phương báo cáo sai phạm số lượng lớn đối với tài khoản của bạn nhằm lừa Facebook hiểu nhầm tài khoản của bạn bị hack, chứa nội dung tình dục, bị lạm dụng, tài khoản giả mạo,… điều này sẽ dẫn tới tài khoản của bạn bị khóa, sau 2 tuần nếu tài khoản của bạn không được bạn xác thực thì sẽ bị xóa hoàn toàn. Cũng có một số trường hợp, hacker tố cáo bạn giả mạo tài khoản trong khi chính hacker mới là người đang giả mạo bạn.

bảo mật facebook chống rip

bảo mật facebook chống rip

Biện pháp bảo mật facebook chống rip

bảo mật facebook chống rip

bảo mật facebook chống rip

Để chống RIP Facebook thì điều cơ bản nhất cần lưu ý là bạn cần bảo vệ thông tin cá nhân của mình càng kĩ càng tốt. Bảo vệ kĩ quá không lộ cái gì thì còn gì là thú chơi Facebook, bạn cũng không cần giấu hết mọi thông tin, tuy nhiên lưu ý những điều cơ bản sau:

– Không kết bạn với những ai mà bạn không quen biết.

Tốt nhất chỉ nên kết bạn với những người bạn biết hoặc ít nhất bạn cảm thấy tin tưởng. Những người nằm trong danh sách bạn bè có thể xem những gì bạn post lên Facebook, thông tin bạn chia sẻ,… Nếu bạ ai cũng kết bạn thì vô tình bạn sẽ để lộ rất nhiều thông tin riêng tư và điều này có thể giúp RIP tài khoản của chính bạn.

– Không công khai ảnh đại diện

Ở chế độ mặc định, tất cả ảnh đại diện đều công khai. Nói cách khác, người lạ không chỉ xem được full-size của ảnh đại diện hiện tại mà còn xem được các ảnh trước đó mà bạn chưa kịp xóa, cũng như các dữ liệu khác như lượt like, bình luận, địa điểm, tag. Để thay đổi điều đó, bạn mở ảnh đại diện và bấm chọn Chỉnh sửa (Edit), bên dưới dòng Ai sẽ nhìn thấy nội dung này (Who should see it), bấm Tùy chọn khác (More Options) rồi chọn Chỉ mình tôi (Only Me),hoặc chọn Bạn bè (Friends). Làm điều này, khi người lạ click vào ảnh, họ chỉ nhìn thấy ảnh đại diện của bạn, ngoài ra không còn thông tin nào khác.

bảo mật facebook chống rip

Như có nói ở trên, rất nhiều hacker giả dạng bạn nhưng lại report cho Facebook bạn là kẻ giả mạo rồi nghiễm nhiên yêu cầu Facebook đóng tài khoản của bạn. Để tránh chuyện này thì bạn khóa hết mọi thông tin với người ngoài (không phải bạn bè), làm vậy họ sẽ không có cơ hội sao chép thông tin cá nhân của bạn để đóng giả bạn.

– Không đăng những hình ảnh mang tính “HOT” cao!

Nội dung phản cảm là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc bị block Facebook, vậy nên bạn không nên post những thông tin hay hình ảnh mang tính nhạy cảm, vô tình có thể khiến bạn bị RIP mất Facebook.

– Không để lộ bất cứ thông tin cá nhân nào

Thay vì để các thông tin cá nhân quan trọng như ngày sinh tháng đẻ công khai ai cũng xem cũng được (dù chưa là bạn bè) thì bạn nên chỉnh chỉ cho bạn bè nhìn thấy, hoặc chỉ mình tôi để không ai nhìn thấy. Đối với mỗi thông tin cá nhân muốn ẩn bạn chỉ việc vào phần giới thiệu, click vào thông tin bất kỳ muốn ẩn chọn Chỉnh sửa. Tại sao làm điều này, hacker có thể căn cứ vào các thông tin của bạn trên Facebook để giả dạng bạn và lừa Facebook khóa tài khoản của bạn. Tiết lộ càng ít các thông tin cá nhân quan trọng thì càng tốt cho bạn.

– Nên để tên thật và chủ động xác minh danh tính với Facebook

Để tên thật sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lấy lại password (trong trường hợp bị hack), còn việc chủ động xác minh danh tính với Facebook bằng cách gửi cho Facebook giấy tờ tùy thân như CMND có thể giúp bạn gần như tránh hoàn toàn chuyện bị RIP.

– Sử dụng facebook khôn ngoan,đừng gây thù oán với ai

Đây là cách phòng chống RIP nick hữu hiệu nhất và cũng là điều quan trọng nhất cần nhớ. Đơn giản thôi, không gây thù với ai thì không ai lại đi bỏ thời gian để RIP nick bạn cả.

bảo mật facebook chống rip

bảo mật facebook chống rip

Dịch bảo mật facebook chống rip tại Bình Dương

Dịch Vụ Facebook – Nhật Anh chuyên cung cấp các dịch vụ mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Google, Instagram,… Chúng tôi là giải pháp cho khách hàng kinh doanh mặt hàng online hướng tới người dùng tiềm năng, giúp tăng doanh số bán hàng và đẩy mạnh lượng người tương tác hiệu quả nhất. DichVuFB.Net  tự hào là đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam! Trang web được lên ý tưởng, thiết kế, quản lý và phát triển bởi Dịch Vụ FB-Nhật Anh.

bảo mật facebook chống rip

bảo mật facebook chống rip

Với đội ngũ chuyên nghiệp với chuyên môn được đào tạo chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm bảo mật facebook chống rip tối ưu nhất.

Liên hệ ngay với chung tôi để được trao đổi và tư vấn miễn phí nhé

bảo mật facebook chống rip

bảo mật facebook chống rip

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI ĐÂY:  Dịch vụ bảo mật facebook tại Bình Dương 

hoặc:https://dichvufacebookmarketing.com/489-2/

LIÊN HỆ

Dịch Vụ Facebook – Nhật Anh

SĐT: 0968552531

Email: doanhnhat89@gmail.com

Facebook: Nhật Anh

bảo mật facebook chống rip

bảo mật facebook chống rip

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968552531
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon